Hà Nội FC vắng nhiều cầu thủ quan trọng tại giải tứ hùng ở Malaysia

Hà Nội FC sẽ không có sự góp mặt của Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng, Thái Quý và Việt Anh tại giải tứ hùng Asia Challenge 2020 diễn ra tại Malaysia.
Hà Nội FC vắng nhiều cầu thủ quan trọng tại giải tứ hùng ở Malaysia ảnh 1HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu trước trận ra quân của Hà Nội FC.

Đương kim vô địch V-League Hà Nội FC sẽ chạy đà cho mùa giải mới bằng giải đấu giao hữu Asia Challenge 2020 diễn ra tại Malaysia.

Giải có 4 đội tham dự, gồm có chủ nhà Selangor (Malaysia) và ba đội khách mời Hà Nội FC, Bangkok United (Thái Lan) và Persib Bandung (Indonesia).

Giải đấu được tính điểm theo thể thức giống giải Emirate Cup - mỗi đội bốc thăm gặp hai đối thủ ngẫu nhiên (ngoài điểm trận các đội còn được cộng điểm cho mỗi bàn thắng).

Theo kết quả bốc thăm, Hà Nội FC sẽ lần lượt gặp Bangkok United vào ngày 18/1 và Persib Bandung (ngày 19/1).

Ở giải đấu này, Hà Nội FC sẽ không có sự góp mặt của Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng, Thái Quý và Việt Anh - 5 cầu thủ vừa cùng U23 Việt Nam chia tay vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Chia sẻ về mục tiêu của Hà Nội FC tại giải đấu này, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết: “Mục tiêu cao nhất của Hà Nội FC không phải là thứ hạng. Tôi muốn các cầu thủ được cọ sát, chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải sắp khởi tranh”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục