Ha Noi: Nghi an cuop xe taxi bat thanh, sat hai tai xe hinh anh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra khi tài xế của hãng taxi Linh Anh (Sóc Sơn, Hà Nội) bị sát hại dã man ngay trước cổng phụ của sân vận động Mỹ Đình. Nhiều người cho rằng, rất có thể nạn nhân trước đó đã bị kẻ gian cướp xe bất thành nên ra tay gây án.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20 giờ 20 phút tối nay, 29/1 tại khu vực cổng phụ của sân vận động Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều người phát hiện chiếc xe taxi của hãng Linh Anh mang biển số 30A-909XX nằm ở phía cổng phụ của sân vận động Mỹ Đình với nhiều dấu hiệu bất thường. Cách đó không xa, một nam thanh niên, được cho là tài xế của chiếc xe này nằm gục ngã trên vũng máu.

Ngay lập tức người dân đã gọi xe cấp cứu và báo cho lực lượng chức năng. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường.

Trao đổi nhanh với phóng viên, lãnh đạo hãng taxi Linh Anh bước đầu xác nhận sự việc trên, đồng thời cho biết đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng để làm rõ.

VietnamPlus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc./.

Sơn Bách (Vietnam+)