Hải Dương: Đã dập tắt đám cháy tại chợ đông Ngô Quyền

Sau hơn 1 giờ nỗ lực, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã khống chế được ngọn lửa và dập tắt hoàn toàn đám cháy tại chợ đông Ngô Quyền.
Hải Dương: Đã dập tắt đám cháy tại chợ đông Ngô Quyền ảnh 1Hiện trường vụ cháy. (Nguồn: TTXVN)

Đến 22 giờ 30 phút ngày 31/1, sau hơn 1 giờ nỗ lực, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã khống chế được ngọn lửa và dập tắt hoàn toàn đám cháy tại chợ đông Ngô Quyền thuộc phường Tân Bình, thành phố Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ, người dân phát hiện có ngọn lửa bùng phát từ gian hàng bán vàng mã của bà Nhài và sau đó lan rộng ra gian hàng bên cạnh. Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã điều 3 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến dập lửa.

Lúc 23 giờ cùng ngày, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vẫn phun nước để đảm bảo ngọn lửa không bùng phát trở lại.

[Tiểu thương thiệt hại nặng nề trong vụ cháy chợ Gạo tại Hưng Yên]

Theo thống kê thiệt hại, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 2 gian hàng vàng mã, không gây thiệt hại về người.

Được biết, trong dịp trước Tết Nguyên đán này, hộ kinh doanh vàng mã trên đã bị lực lượng chức năng phường Tân Bình đến lập biên bản, xử phạt do không đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Từ ngày 15/12/2018 đến nay, Hải Dương đã xảy ra 5 vụ cháy, khiến 1 người bị thương, thiệt hại trên 2 tỷ đồng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục