Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup

Youri Tielemans ghi bàn thắng tuyệt đẹp giúp Leicetser City đánh bại Chelsea 1-0 để lần đầu tiên giành chức vô địch FA Cup với sự chứng kiến của rất đông cổ động viên tại Wembley.
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 1Cổ động viên Leicester háo hức khi được trở lại sân bóng để cổ vũ cho đội nhà. (Nguồn: LeicesterCity)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 2Khoảng 2 vạn người hâm mộ đã đến Wembley để cổ vũ cho Leicester và Cheslea. (Nguồn: LeiceseterCity)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 3Không khí trang trọng trước trận chung kết FA Cup giữa Chelsea và Leicester. (Nguồn: LeicesterCity)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 4Cả hai đội đều nhập cuộc với quyết tâm chiến thắng rất lớn... (Nguồn: LeicesterCity)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 5...nhưng đã không có pha bóng nào thực sự nguy hiểm trong 45 phút đầu tiên. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 6Phải đến phút 63, thế cân bằng mới bị phá vỡ với bàn thắng dành cho Leicester City. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 7Youri Tielemans là người lập công với cú sút xa đẹp mắt. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 8Bàn thắng của Youri Tielemans khiến người hâm mộ Leicester vỡ òa hạnh phúc. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 9Cuối trận, lưới của Leicester đã rung lên sau tình huống phản lưới nhà của Wes Morgan... (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 10...nhưng VAR đã từ chối bàn thắng cho Chelsea khi xác định Chilwell đã rơi vào thế việt vị. (Nguồn: Daily Mail)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 11Đó là tình huống đáng chú ý cuối cùng, và các cầu thủ Chelsea không giấu được nỗi buồn thất bại năm thứ 2 liên tiếp ở chung kết FA Cup. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 12Còn với Leicester City, họ hân hoan với danh hiệu đầu tiên sau 5 năm. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 13Thủ thành Schmeichel đón nhận chiếc Cúp vô địch từ tay Hoàng tử William. (Nguồn: Getty Images)
Hình ảnh đáng nhớ trong ngày Leicester City vô địch FA Cup ảnh 14Leicester City chính thức là nhà vô địch FA Cup mùa này. (Nguồn: P)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục