Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon

Với 9 điểm, 12 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào, FC Bayern đang có sự khởi đầu tốt nhất tại Champions League trong lịch sử câu lạc bộ.
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 1Đội hình ra sân (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 2Robert Lewandowski đã trở thành cầu thủ đầu tiên thắng 19 trận liên tiếp tại đấu trường Champions League. (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 3Hàng thủ vững vàng (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 4Thomas Mueller suýt có bàn thắng thứ 50 cho Bayern tại Champions League nhưng VAR đã từ chối vì Kingsley Coman đã việt vị. (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 5Thomas Mueller hiện là cầu thủ có số lần ra sân tại Champions League nhiều nhất của Bayern với 127 trận. (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 6Leroy Sané có 1 kiến tạo và 1 cú đúp trong đó có pha sút phạt mở tỷ số hoàn hảo. (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 7Benjamin Pavard đã có trận đấu xuất sắc.(Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 8Đôi cánh tương lai của Bayern và tuyển Đức đang thi đấu với phong độ ấn tượng.(Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 9Sané đã có 3 bàn thắng, 3 kiến tạo trong 3 trận đấu khởi đầu tại Champions League mùa này. (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 10Kingsley Coman khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương cùng với Leroy Sané và các đồng đội tạo nên trận cuồng phong tại Lisbon (Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 11Robert Lewandowski tiếp tục uy hiếp khung thành đối phương.(Nguồn: Fcb.com)
Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon ảnh 12 Manuel Neuer giữ sạch lưới ở lần ra sân thứ 100. (Nguồn: Fcb.com)

Tin cùng chuyên mục