Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand

Chiều tối 6/7 (theo giờ địa phương), Đội tuyển Nữ Việt Nam đã ngay lập tức có buổi tập đầu tiên trên sân McLean Park, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu với chủ nhà New Zealand.
Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand ảnh 1Chiều tối 6/7 (theo giờ địa phương), Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam đã bước ngay vào tập luyện tại New Zealand. (Nguồn: VFF)
Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand ảnh 2Buổi tập đầu tiên của Tuyển Nữ Việt Nam trên sân McLean Park, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu với chủ nhà New Zealand. (Nguồn: VFF)
Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand ảnh 3Nhiệt độ vào buổi tối tại Napier là dưới 10 độ C, khác biệt rất lớn so với Hà Nội. (Nguồn: VFF)
Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand ảnh 4Điều này cũng có phần ảnh hưởng tới các cầu thủ, tuy nhiên toàn đội vẫn rất tích cực và nỗ lực thực hiện các bài tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi múi giờ và thời tiết. (Nguồn: VFF)
Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand ảnh 5Các cầu thủ toàn đội đang bắt nhịp tốt và hoàn thành các bài tập. (Nguồn: VFF)
Hình ảnh Tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại New Zealand ảnh 6Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với New Zealand và Tây Ban Nha trước khi chính thức bước vào World Cup 2023. (Nguồn: VFF)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục