[Infographics] Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng rất dễ làm cho thực phẩm bị ôi thiu, nhiễm nấm và vi khuẩn, dẫn tới nguy cơ ngộ độc thực phẩm, vì thế cần đặc biệt lưu ý ăn chín, uống sôi, rửa tay trước khi ăn.
[Infographics] Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng ảnh 1(Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Thời tiết nắng nóng rất dễ làm cho thực phẩm bị ôi thiu, nhiễm nấm và vi khuẩn, dẫn tới nguy cơ ngộ độc thực phẩm./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục