Cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình

Khám phá quá trình cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình

Giảm hơn 40kg để trở thành nhà vô địch bộ môn thể hình, Sarah Oldham, năm nay 32 tuổi đang trở thành hình mẫu của rất nhiều phụ nữ Anh bởi quyết tâm tập luyển để cải thiện vóc dáng của mình.
Khám phá quá trình cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình ảnh 1Sarah Oldham, 32 tuổi tham dự cuộc thi thể hình. (Nguồn: Newsteam)

Giảm hơn 40kg để trở thành nhà vô địch bộ môn thể hình, Sarah Oldham, năm nay 32 tuổi đang trở thành hình mẫu của rất nhiều phụ nữ Anh bởi quyết tâm tập luyện để cải thiện vóc dáng của mình.

Sarah từng ​có ​trọng lượng lên tới 101,6kg, cô đã thực sự bị khủng hoảng khi nhìn lại những bức ảnh của bản thân trong đám cưới của người chị.

Tại đám cưới đó, người phụ nữ béo ú này phải mặc chiếc áo phù dâu cỡ 22 và cô quyết định mình phải thực hiện một quá trình giảm cân nghiêm ngặt để trở nên xinh đẹp hơn.

Khám phá quá trình cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình ảnh 2Sarah Oldham mặc chiếc váy phù dâu cỡ 22 trong đám cưới chị của mình. (Nguồn: Newsteam)

Cô cho biết :”Tôi nghĩ mình cần phải làm gì đó, đơn giản bởi tôi nhận ra rằng mình không thể hạnh phúc nổi với thân hình này. Lúc cao điểm, cân nặng của tôi đạt tới 101,6kg, đó là một thảm họa.”

Khám phá quá trình cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình ảnh 3Ở thời điểm này Sarah sở hữu cân nặng 101,6kg và cô quyết định đã đến lúc phải thay đổi. (Nguồn: Newsteam)

Cô tiếp tục cho hay :”Thời gian đầu việc tập luyện chỉ giúp tôi giảm một vài kg, nhưng sau đó khi có một phòng tập thể hình địa phương mở ngay gần nhà, tôi tập luyện chăm chỉ hơn và đó mới là lúc phép màu xảy ra.”

Cô đã thuê một huấn luyện viên thể hình riêng, tập luyện chăm chỉ đi kèm với đó là một chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Thực đơn trong tuần của cô gái này thường bao gồm thịt gà, bắp cải và gạo để xây dựng cơ bắp săn chắc.

Chỉ vào cuối tuần, Sarah được huấn luyện viên cho phép “xả” bằng cách ăn cá hồi, khoai tây ngọt và các loại thức ăn có chứa carbohydrates.

Ngoài thời gian 2 tiếng mỗi ngày tập luyện trong phòng gym, Sarah còn có riêng cho mình một máy tập đạp xe để tập vào lúc xem ti vi. Cô thổ lộ rằng mình sẵn sàng dành toàn bộ thời gian để tập luyện nếu có thể.

Những nỗ lực không ​ngưng nghỉ của Sarah đã mang tới thành quả ngoài sức mong đợi, từ người có cân nặng 101,6 kg, cô giảm trọng lượng xuống còn 60,3 kg và trở thành nhà vô địch cuộc thi thể hình khu vực Northants.

Khám phá quá trình cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình ảnh 4Sarah Oldham (Phải) sau khi giảm hơn 40kg, tham dự cuộc thi thể hình và trở thành nhà vô địch. (Nguồn: Newsteam)

Cô cho biết :” Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi đó là trở thành nhà vô địch cuộc thi thể hình. Tôi thích cảm giác được thi đấu và giành chiến thắng sau nhiều nỗ lực. Điều này giúp tôi tin rằng mình có thể đạt được bất kỳ điều gì mong muốn nếu như thật sự có quyết tâm.”

Khám phá quá trình cô gái nặng 101,6kg trở thành hoa hậu thể hình ảnh 5Cô trở nên tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và hy vọng những người phụ nữ khác cũng làm được điều này. (Nguồn Newsteam)

Từ kinh nghiệm bản thân, Sarah cũng nhắn nhủ tới những người phụ nữ khác rằng họ không cần thiết phải lo ngại việc tập luyện thể hình sẽ khiến cơ thể trở nên vai u thịt bắp bởi thực ra, với một chế độ tập luyện khoa học, việc tập gym chỉ giúp các cô gái sở hữu những đường cong quyến rũ và tự tin hơn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục