Kiên Giang: Cháy trụ ATM, lửa lan khắp chi nhánh một ngân hàng

Vào khoảng 4 giờ ngày 26/5, người dân phát hiện ngọn lửa bốc ra từ trụ ATM đặt bên trong trụ sở chi nhánh một ngân hàng ở Kiên Giang, sau đó lan nhanh ra các phòng khác.
Kiên Giang: Cháy trụ ATM, lửa lan khắp chi nhánh một ngân hàng ảnh 1Hiện trường vụ hỏa hoạn được người dân phát hiện lúc rạng sáng 26/5. (Nguồn: vov.vn)

Đến 9 giờ ngày 26/5, cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang đang tiếp cận hiện trường và tiến hành các bước nghiệp vụ, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn lúc sáng sớm cùng ngày.

Đại diện lãnh đạo chi nhánh ngân hàng Kiên Giang, có trụ sở đặt trên đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), cho biết vào khoảng 4 giờ ngày 26/5, một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại đơn vị.

Ngay sau phát hiện, lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng thông báo đến lực lượng phòng cháy chữa cháy. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Kiên Giang đã khẩn trương có mặt, triển khai dập lửa.

[An Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi 3 căn nhà tại thành phố Long Xuyên]

Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cháy ngày càng lớn và lan sang nhiều phòng làm việc nên đến khoảng hơn 6 giờ cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Đại diện lãnh đạo chi nhánh ngân hàng này cho biết thêm theo ghi nhận ban đầu và qua lời kể của các nhân chứng, ngọn lửa bắt đầu bốc ra từ trụ ATM được đặt bên trong trụ sở và hoạt động 24/7, sau đó lan vào bên trong các phòng nghiệp vụ của đơn vị.

Hiện, chưa thống kê được thiệt hại do vụ cháy gây ra. Các cơ quan chức năng của tỉnh Kiên Giang đang tiến hành nguyên nhân vụ cháy./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục