Lái xe ôtô khách vứt 1.000 sản phẩm mỹ phẩm và pháo lậu rồi bỏ chạy

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra và phát hiện trong 11 thùng cáctông có chứa 990 hộp nhựa đựng kem dưỡng trắng da mang nhãn "New one day" không rõ nguồn gốc xuất xứ và 4kg pháo hoa.
Số Mỹ phẩm không rõ nguồn gốc bị xe khách bỏ lại. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)
Số Mỹ phẩm không rõ nguồn gốc bị xe khách bỏ lại. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)

Sáng 17/1, Đội Quản lý thị trường số 1 Đồng Xoài-Đồng Phú thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Phước phối hợp với Công an phường Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài kiểm tra, thu giữ 990 sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và 4kg pháo lậu.

Theo Đội quản lý thị trường số 1 Đồng Xoài-Đồng Phú, đơn vị này nhận được tin báo về việc khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện 1 xe khách không ghi rõ biển số bỏ nhanh 11 thùng các tông trên đường ĐT.741, đoạn qua khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài rồi bỏ chạy.

[Phát hiện lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá gần 1 tỷ đồng]

Ngay sau đó, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với Công an phường Tân Bình tiến hành kiểm tra và phát hiện trong 11 thùng cáctông có chứa 990 hộp nhựa đựng kem dưỡng trắng da mang nhãn "New one day" không rõ nguồn gốc xuất xứ và 4kg pháo hoa.

Do không phát hiện được chủ của số hàng hóa trên nên lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ, mang hàng hóa về trụ sở và xử lý theo quy định./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục