Lo Griezmann chiếm chỗ, Luis Suarez sớm trở lại luyện tập

Luis Suarez đã quay trở lại tập luyện cùng với Barcelona sau khi thực hiện nhiệm vụ với đội tuyển quốc gia Uruguay và được nghỉ nhiều hơn các đồng đội.
Lo Griezmann chiếm chỗ, Luis Suarez sớm trở lại luyện tập ảnh 1Luis Suarez đã sớm quay trở lại tập luyện. (Ảnh: Barcelona)

Trong khi các đồng đội vẫn đang ở Nhật Bản để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Vissel Kobe, Luis Suarez đã đến trung tâm tập luyện của Barcelona để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền đạo 32 tuổi được phép nghỉ dài ngày hơn do phải làm nhiệm vụ trên đội tuyển quốc gia. Suarez sẽ tập luyện cùng với toàn đội Barcelona vào ngày 31/7.

Vai trò của Suarez tại sân Nou Camp trong thời gian tới sẽ là một dấu hỏi lớn sau khi Barcelona vừa chiêu mộ thành công Antoine Griezmann. Theo truyền thông Tây Ban Nha, bộ đôi Luis Suarez và Lionel Messi không hề hài lòng với việc Griezmann đến với Barcelona. 

Điều này không quá khó hiểu khi tiền đạo người Pháp cũng là một cầu thủ đẳng cấp cao và điều này sẽ khiến sự cạnh tranh trên hàng công của Barcelona ngày càng gay gắt. Thậm chí, giới truyền thông còn cho rằng Suarez và Messi đang tìm cách giảm số phút thi đấu trên sân của Griezmann. Với quá nhiều tiền đạo đẳng cấp thế giới, rất có thể một trong số những cái tên nói trên sẽ muốn rời khỏi sân Nou Camp trong mùa giải tới./.

Hình ảnh Luis Suarez trở lại tập luyện tại Barcelona. (Nguồn: Dugout)

(Vietnam+)