“Ma mi” 8X dieu hanh duong day mai dam nghin USD gan mac sinh vien hinh anh 1"Má mì" Cúc và 2 gái bán dâm. (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)

Ngày 29/8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Cúc (sinh năm 1989, trú tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra, trước đó, trong quá trình trinh sát, Phòng 4 - Cục Cảnh sát hình sự phát hiện đường dây gái gọi cao cấp của Nguyễn Thị Cúc. Qua xác minh, cảnh sát xác định, Cúc không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại có mức sống khá giả, sử dụng nhiều hàng hiệu đắt tiền, thậm chí còn sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh).

Ngày 27/8, trinh sát phát hiện Cúc thỏa thuận với hai khách và đã điều hai cô gái từ Hà Nội về Hải Dương để mua bán dâm tại nhà nghỉ ở phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, tổ công tác của Phòng 4 kiểm tra nhà nghỉ trên, phát hiện trong hai phòng có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khai nhận tại chỗ, hai gái bán dâm sinh năm 1993 thừa nhận được Cúc điều đến bán dâm cho khách với giá 40 triệu đồng, sau đó phải cắt lại cho Cúc mỗi người 7 triệu đồng tiền môi giới.

[Vận chuyển hơn 300kg ma túy đá, một người nước ngoài lĩnh án tử hình]

Căn cứ vào hồ sơ tài liệu và kết quả khai thác nhanh từ các đối tượng mua bán dâm, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an bắt giữ Nguyễn Thị Cúc, đồng thời khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), thu giữ một số giấy tờ liên quan.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Cúc khai nhận đã điều hai cô gái đi bán dâm tại tỉnh Hải Dương sau khi nhận được cuộc điện thoại của khách mua dâm ở Quảng Ninh với giá thỏa thuận là 40 triệu đồng.

Theo cán bộ điều tra, phương thức thủ đoạn hoạt động của Cúc khá tinh vi khi cấu kết với một số người thân quen và người hoạt động trong giới văn nghệ sỹ để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, ham mê cuộc sống vật chất và hưởng lạc.

Cúc sẽ gắn cho họ cái “mác” sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi “kết nạp” họ vào đường dây để bán dâm nhằm hưởng lợi. Ngoài ra, Cúc tìm các cô gái ở một số cuộc thi hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm.

Với công việc làm spa, thẩm mỹ, Cúc có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu, có tiền ăn chơi, thích gái đẹp. Lợi dụng điều này, Cúc thường quảng cáo với họ về đường dây mại dâm của Cúc có rất nhiều “gái cao cấp” đẹp với mác sinh viên, hoa khôi, sẵn sàng chiều khách.

Cúc đưa ra giá bán dâm rất cao, tùy theo từng địa điểm và ngoại hình, nhan sắc của gái bán dâm. Một lần đi “tàu nhanh”, khách phải trả từ 7 đến 10 triệu đồng; qua đêm tại Hà Nội giá từ 10 đến 15 triệu đồng và nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới hàng nghìn USD.

Đáng chú ý, Cúc còn tổ chức các sex tour dài ngày cho các đại gia có nhu cầu, sẵn sàng điều gái đi Thành phố Hồ Chí Minh cho các “má mì” ở phía Nam…

Khách mua dâm phải liên hệ trực tiếp với Cúc để thỏa thuận giá mua bán dâm. Sau khi thỏa thuận, khách tự tìm thuê khách sạn, sau đó nhắn tin số phòng khách sạn để cô ta điều gái bán dâm tới.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)