Malaysia công bố danh sách truy nã 23 kẻ chuyên bắt cóc trên biển

Lực lượng an ninh Đông Sabah (Esscom), Malaysia vừa công bố danh sách truy nã những đối tượng thực hiện các vụ bắt cóc trên vùng biển phía Đông Sabah.
Malaysia công bố danh sách truy nã 23 kẻ chuyên bắt cóc trên biển ảnh 16 trong số 23 có tên trong danh sách. (Nguồn: nst.com.my)

Lực lượng an ninh Đông Sabah (Esscom), Malaysia vừa công bố danh sách truy nã những đối tượng thực hiện các vụ bắt cóc trên vùng biển phía Đông Sabah. 

Theo chỉ huy của Esscom, ông Wan Abdul Bari Wan Abdul Khalid, Esscom đã xác định 23 đối tượng có liên quan đến các hoạt động bắt cóc ở vùng biển trên. 

Trong thời gian qua, tại vùng biển giữa Malaysia và Philippines liên tục xảy ra các vụ bắt cóc các ngư dân Malaysia, Philippines, Indonesia và các du khách đòi tiền chuộc./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng phát biểu. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)

Tăng cường hợp tác các quốc gia Mekong-Lan Thương

Sáng 21/3, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng có buổi làm việc với chủ đề “Hợp tác Mekong-Lan Thương” nhằm tăng cường, làm sâu sắc hơn hợp tác Mekong-Lan Thương.