Mexico bat giu nghi pham giet nguoi hang loat, chon xac trong nha hinh anh 1Nghi phạm cùng số đồ đạc nghi của các nạn nhân. (Nguồn: theyucatantimes.com)

Ngày 20/5, một thẩm phán ở Mexico đã ra lệnh bắt giam một nghi phạm giết người hàng loạt sau khi thi thể một phụ nữ cùng nhiều hài cốt khác được phát hiện trong nhà của đối tượng này ở gần thủ đô Mexico City. 

Nghi phạm Andres N, 72 tuổi, đã bị bắt ngày 18/5 vì bị tình nghi sát hại một phụ nữ 34 tuổi. Thi thể không còn nguyên vẹn của nạn nhân được phát hiện trong tầng hầm ngôi nhà của hắn ở thành phố Atizapan de Zaragoza, bang Mexico.

Văn phòng công tố bang Mexico cho biết giới chức cũng tìm thấy "nhiều hài cốt khác nhau được chôn trong căn phòng khác của ngôi nhà," cùng nhiều giấy tờ tùy thân, giày dép và quần áo phụ nữ.

[Tòa phúc thẩm Italy giữ nguyên án chung thân với "bác sỹ tử thần"]

Những cuốn sổ ghi chép tên, băng video, đồ trang điểm cũng được phát hiện tại ngôi nhà. Đội pháp y, máy xúc và các thiết bị khác đã được điều đến hiện trường để tìm kiếm thêm bằng chứng.

Phát biểu trên kênh truyền hình Mexico, công tố viên bang Mexico, Dilcya Garcia nói: "Hiện chúng tôi không thể nói có bao nhiêu nạn nhân liên quan đến những gì chúng tôi tìm thấy. Đó có thể là vụ giết người hàng loạt."

Khi được đưa ra trình diện trước tòa án, nghi phạm đã thừa nhận mọi cáo buộc. Y nói: "Tôi không phủ nhận các cáo buộc. Tôi cũng tự trách mình."

Tại Mexico, trung bình có khoảng 10 phụ nữ bị sát hại mỗi ngày. Năm ngoái, nước này ghi nhận 967 vụ sát hại phụ nữ./. 

Minh Châu (TTXVN/Vietnam+)