Mở đường bay thẳng Hà Nội-Warsaw giữa tháng 11

Giá vé khứ hồi cho chặng bay Hà Nội-Warsaw và châu Âu chỉ từ 380 USD, chưa gồm thuế và các phụ phí, sẽ khởi hành lúc 0 giờ 10.
Ngày 18/8, tại Hà Nội, Hãng hàng không Ba Lan LOT công bố mở đường bay thẳng Hà Nội-Warsaw từ ngày 15/11/2010.

Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 0 giờ 10 và đến Warsaw (Ba Lan) lúc 6 giờ 5 phút (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu.

Chuyến bay từ Warsaw khởi hành lúc 22 giờ 40 (giờ địa phương) đến Hà Nội lúc 15 giờ vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy. Hãng sử dụng loại máy bay Boeing 767-300 với sức chứa 225 chỗ hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.

Ông Krzysztof Kolodziej, trưởng đại diện của Hàng không Ba Lan LOT tại Việt Nam cho biết với giờ bay từ Hà Nội tới Warsaw vào sáng sớm và rời Warsaw vào tối muộn, cộng với địa điểm thuận lợi nằm ở trung tâm châu Âu của Warsaw, đây là điều kiện lý tưởng để nối chuyến đến nhiều sân bay trên khắp châu Âu và ngược lại.

Giá vé khứ hồi cho chặng bay Hà Nội-Warsaw và châu Âu chỉ từ 380 USD, chưa gồm thuế và các phụ phí. Mức giá này rẻ bằng một nửa so với các hãng hàng không khác.

Hãng hàng không Ba Lan LOT là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới (thành lập năm 1929) và là thành viên của liên minh hàng không toàn cầu Star Alliance. Đây là liên minh hàng không toàn cầu lớn nhất thế giới.

Hiện hãng có 55 máy bay và bay đến 60 điểm trên khắp châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Sang năm 2011, hãng sẽ có thêm 8 máy bay Boeing 787 Dreamliner, khi đó Ba Lan LOT sẽ là hãng hàng không đầu tiên của châu Âu tiến hành khai thác loại máy bay này./.

Uông Lam (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục