Mỹ: Bão mạnh quét qua Dallas, hàng trăm nghìn nhà mất điện

Trung tâm dự báo thời tiết thuộc Cơ quan thời tiết quốc gia (NWS) sáng 21/10 cho biết cơn bão tàn phá một khu vực trải dài gần 2km tại Dallas tới gần sân bay Love Field ở phía Bắc thành phố.
Mỹ: Bão mạnh quét qua Dallas, hàng trăm nghìn nhà mất điện ảnh 1Một căn nhà bị tốc mái do bão ở Dallas, tối 20/10. (Nguồn: nbcdfw.com)

Một cơn bão mạnh quét qua các khu vực phía Bắc thành phố Dallas của Mỹ ngày 20/10, khiến hơn 175.000 nhà ở và cơ sở kinh doanh mất điện, nhiều chuyến bay tại các sân bay khu vực bị hoãn.

Trung tâm dự báo thời tiết thuộc Cơ quan thời tiết quốc gia (NWS) sáng 21/10 cho biết cơn bão tàn phá một khu vực trải dài gần 2km tại Dallas tới gần sân bay Love Field ở phía Bắc thành phố.

[Video] Khung cảnh hoang tàn khi siêu bão Dorian đổ bộ vào Bahamas

Toàn bộ cảnh báo bão đã được dỡ bỏ và không có cảnh báo lũ quét.

Cơ quan cứu hộ và báo Dallas Morning News cho biết chưa có báo cáo về thương vong, tuy nhiên cảnh sát và nhân viên cứu hộ đến từng nhà trong khu vực để kiểm tra tình hình người dân./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Người lao động, bán hàng trên phố che chắn kỹ chống rét. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)

Hà Nội đón đợt rét sâu nhất đầu năm 2026

Hà Nội đang trải qua đợt rét đậm, rét hại được xem là lạnh nhất từ đầu năm đến nay. Nhiệt độ giảm sâu cùng những cơn gió lạnh buốt, gây khó chịu cho người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Sáng 22/1, nhiệt độ tại Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đo được ở mức 0.2 độ C và đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng băng giá. (Ảnh: TTXVN phát)

Xuất hiện băng tuyết trên đỉnh Mẫu Sơn

Sáng 22/1/2026, nhiệt độ tại Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đo được ở mức 0.2 độ C và đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng băng giá, tại Mẫu Sơn nhiệt độ thấp nhất là 2-4 độ.