Mỹ: Nổ súng tại khu mua bán ở Los Angeles, 4 người thương vong

Một vụ nổ súng đã xảy ra rạng sáng 13/12 theo giờ Mỹ tại một khách sạn sang trọng ở khu mua bán sầm uất của Los Angeles, bang California nước này khiến ít nhất 1 người thiệt mạng.
Mỹ: Nổ súng tại khu mua bán ở Los Angeles, 4 người thương vong ảnh 1Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: abc7.com)

Một vụ nổ súng đã xảy ra rạng sáng 13/12 theo giờ Mỹ tại một khách sạn sang trọng ở khu mua bán sầm uất của Los Angeles, bang California nước này khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Cảnh sát đang truy tìm thủ phạm.

Theo thông báo, vụ nổ súng bắt đầu với một vụ đánh ​nhau tại khách sạn The Standard lúc 2​ giờ 30 sáng 13/12 giờ địa phương (tức 17 giờ 30 cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Hình ảnh trên truyền hình cho thấy những cánh cửa kính vỡ nát ở tiền sảnh khách sạn và một bộ quần áo nhuốm máu.

Trong số bốn người được đưa tới bệnh viện, một người đã tử vong, 3 người còn lại trong tình trạng ổn định. Hiện vẫn chưa rõ liệu còn nạn nhân nào của vụ nổ súng vẫn ở trong khách sạn.

Vấn đề sở hữu súng đạn gây tranh cãi tại Mỹ nhiều năm qua khi liên tiếp xảy ra các vụ xả súng nghiêm trọng.

Đầu tháng 10 vừa qua, cả nước Mỹ rúng động khi xảy ra vụ xả súng đẫm máu tại Đại học Cộng đồng Umpqua, thành phố Roseburg, bang Oregon, làm 10 người chết, trong đó thủ phạm đã tự sát.

Những vụ việc như vậy đang làm nóng cuộc tranh luận giữa các nhà lập pháp Mỹ về luật kiểm soát súng đạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục