Nga: Nổ lớn phá hủy một phần tòa nhà 5 tầng, nhiều người mắc kẹt

Một vụ nổ đã phá hủy một phần của tòa nhà cư dân 5 tầng ở thành phố Naberezhnye Chelny của Nga, nhiều người có thể vẫn đang mắc kẹt dưới đống đổ nát
Nga: Nổ lớn phá hủy một phần tòa nhà 5 tầng, nhiều người mắc kẹt ảnh 1Tòa nhà ở Naberezhnye Chelny bị hư hại do vụ nổ. (Nguồn: rferl.org)

Ngày 25/10, dịch vụ khẩn cấp Nga cho biết một vụ nổ đã phá hủy một phần của tòa nhà cư dân 5 tầng ở thành phố Naberezhnye Chelny, cách thủ đô Moskva 930km về phía Đông.

[Nga: Sập nhà hai tầng do nổ khí gas khiến 3 người thiệt mạng]

Hãng tin Interfax dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết một số người có thể đang mắc kẹt bên trong đống đổ nát.

Các thông tin trên Interfax và hãng thông tấn TASS đều đề cập nguyên nhân dẫn tới vụ nổ có thể là một sự cố rò rỉ khí đốt./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại thủ đô Moskva. (Ảnh: THX/TTXVN)

Nga cấm thi hành phán quyết của tòa án nước ngoài

Luật mới do Tổng thống Putin ký quy định rằng Nga sẽ không thi hành các phán quyết của tòa án nước ngoài có thẩm quyền hình sự, nếu Moskva không nằm trong số các quốc gia trao thẩm quyền đó cho tòa.