Phu Yen: Phat hien thi the mot be gai tai khu vuc rung Duong hinh anh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Công an tỉnh Phú Yên đang phối hợp với các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân khiến một bé gái tử vong tại khu vực rừng Dương, thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 21/6, tại khu vực rừng Dương, thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, người dân phát hiện thi thể một bé gái đã tử vong và báo cho các cơ quan chức năng.

Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tuy An cho biết theo xác minh ban đầu, thi thể bé gái này có liên quan đến việc gia đình em Đỗ Thị Kim H. (13 tuổi, quê xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) báo mất tích trước đó.

[Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong nhà tại Đồng Nai]

Hiện nay, các cơ quan liên quan đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác lập chuyên án đấu tranh làm rõ.

Trao đổi với phóng viên tại hiện trường, ông Đỗ Văn Q. - bố của em Đỗ Thị Kim H cho biết: "Qua các thông tin mà gia đình có được thì thi thể nạn nhân trong rừng Dương là con gái tôi. Cán bộ công an đã thông báo cho gia đình bình tĩnh, chuẩn bị quần áo và lo hậu sự cho con khi được bàn giao thi thể. Nếu thực sự là con gái tôi, gia đình chỉ mong sớm được đưa cháu về an táng. Gia đình tôi cũng mong muốn các cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu"./.

XT (TTXVN/Vietnam+)