Quân ủy Trung ương tặng nhu yếu phẩm cho nhân dân Bình Thuận

Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng đã trao tặng số nhu yếu phẩm gồm 2,5 tấn lương khô và 3.000 thùng mỳ tôm cho người dân tỉnh Bình Thuận.
Quân ủy Trung ương tặng nhu yếu phẩm cho nhân dân Bình Thuận ảnh 1Đoàn xe đưa công dân Bình Thuận từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Phan Thiết quê tránh dịch COVID-19. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)

Sáng 7/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân do gặp khó khăn do dịch COVID-19 từ Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng.

Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng đã trao tặng số nhu yếu phẩm gồm 2,5 tấn lương khô và 3.000 thùng mỳ tôm.

Toàn bộ số nhu yếu phẩm này được bàn giao cho thành phố Phan Thiết để khẩn trương cấp phát cho người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

[Phan Thiết khẩn trương khống chế các chùm ca bệnh mới phát sinh]

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận Bố Thị Xuân Linh cảm ơn những tình cảm chân thành của Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn của tỉnh, đặc biệt là tại địa bàn thành phố Phan Thiết. Số nhu yếu phẩm này sẽ được cấp phát ngay để chia sẻ khó khăn, giúp bà con sớm vượt qua đại dịch COVID-19.

Trong tháng 9/2021, Bộ Quốc phòng trao tặng 5 tấn lương khô và 5.000 thùng mỳ cho người dân tỉnh Bình Thuận gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại thành phố Phan Thiết đang diễn biến hết sức phức tạp khi liên tiếp xuất hiện nhiều trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Thành phố Phan Thiết đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg tại 11 xã, phường trên địa bàn.

Đến 7 giờ ngày 7/10, thành phố Phan Thiết có 1.081 trường hợp mắc COVID-19. Thành phố Phan Thiết đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để chặn nguồn lây dịch bệnh./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục