Quang Binh: Ru nhau tam song, ba tre bi duoi nuoc thuong tam hinh anh 1Gia đình, chính quyền địa phương, người dân và lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong đêm. (Ảnh: TTXVN phát)

Thông tin từ Ủy ban Nhân dân thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến ba em vị thành niên tử vong.

Các em gặp nạn đều sinh năm 2008, cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, gồm L.P.N.C ở tổ dân phố Phú Quý và hai em T.Đ.T, P.H.N đều ở tổ dân phố Quyết Thắng.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 27/6, ba em này rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn gần cầu Ngầm Cờ Đỏ, thị trấn Nông trường Việt Trung.

[Điện Biên: Rủ nhau ra sông chơi, một bé gái bị nước cuốn tử vong]

Đến 17 giờ cùng ngày, một người bạn của ba em này thấy áo quần, điện thoại và xe đạp của bạn mình dưới chân cầu nhưng không thấy người đâu. Nhận thấy điều bất thường, người bạn này đã nhanh chóng về báo cho gia đình ba em.

Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình, chính quyền địa phương và nhân dân đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khẩn trương triển khai phương án tìm kiếm.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 23 giờ 22 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em T.Đ.T, cách cầu Ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m.

Tiếp đó, khoảng 20 phút sau, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em L.P.N.C và đến khoảng 1 giờ ngày 28/6 thi thể em P.H.N cũng đã được tìm thấy.

Gia đình, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục mai táng cho ba nạn nhân theo phong tục địa phương./.

Võ Dung (TTXVN/ Vietnam+)