Quảng Nam: Lật đò trên sông Thu Bồn, 5 người mất tích

Khoảng 11 giờ ngày 8/5, một nhóm gồm 11 người ở thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên đi trên một chiếc đò qua Khu Du lịch sinh thái Thuận Tình (Hội An) chơi, khi quay về thì bị lật thuyền.
Quảng Nam: Lật đò trên sông Thu Bồn, 5 người mất tích ảnh 1Lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tỉnh Quảng Nam đang tìm kiếm các nạn nhân mất tích. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Chiều 8/5, một chiếc đò đang di chuyển ở nhánh sông Thu Bồn, đoạn qua xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam bất ngờ bị lật, khiến 5 người trên đò mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 8/5, một nhóm gồm 11 người ở thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên đi trên một chiếc đò qua Khu Du lịch sinh thái Thuận Tình (Hội An) chơi.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, khi quay trở về đến khu vực gần cầu Cửa Đại (địa phận xã Duy Nghĩa), chiếc đò bị nước tràn vào và chìm xuống sông.

[Tai nạn đường thủy: Chế tài xử phạt quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe]

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân quanh khu vực đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân trong vụ chìm đò. Qua đó, lực lượng chức năng đã cứu vớt được 6 người lên bờ an toàn, còn 5 người vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện, các lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tỉnh Quảng Nam vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Nguyên nhân của vụ chìm đò đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục