Sốc vì phụ nữ bị rao bán "như thịt sống" ở phố đèn đỏ Thái Lan

Thái Lan được xem là thiên đường về ngành công nghiệp tình dục, nhưng ẩn chứa đằng sau những ánh đèo neon lập lòa là những hiểm họa đáng lo ngại.
Sốc vì phụ nữ bị rao bán "như thịt sống" ở phố đèn đỏ Thái Lan ảnh 1Các 'búp bê sống' trông già hơn so với cái tuổi của họ. (Nguồn: Getty Images)

Thái Lan được xem là thiên đường về ngành công nghiệp tình dục, nhưng ẩn chứa đằng sau những ánh đèo neon lập lòe là những hiểm họa đáng lo ngại.

Michael Kaplan, phóng viên của New York Post, người đã từng đến Pattaya 10 năm trước để tìm hiểu về ngành công nghiệp tình dục Thái Lan, cho biết mọi thứ không có gì thay đổi khi ông quay trở lại đây.

Michael nói rằng dưới ánh đèn mờ ảo, các cô gái khỏa thân hay mặc bikini để khoe thân. Những con số được gắn ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể giúp khách hàng dễ dàng gọi và mua dâm với giá rẻ, không khác gì việc trả giá và mua một miếng thịt sống ngoài chợ.

Điều đáng báo động là nhiều cô gái tham gia bán dâu từ khi mới 15 tuổi. Họ chấp nhận hành nghề từ khi còn rất trẻ để mang tiền về cho gia đình.

Sốc vì phụ nữ bị rao bán "như thịt sống" ở phố đèn đỏ Thái Lan ảnh 2Những cô gái khoe thân bằng màn múa với bikini. (Nguồn: Getty Images)

Một cô gái trẻ tuổi chia sẻ: "Tôi cần kiếm tiền cho gia đình. Gia đình tôi chỉ trồng lúa và chăn trâu nên rất nghèo. Họ cần tiền để sống."

Trong khi đó, Lin, một cô gái mại dâm ở Pattaya chia sẻ rằng nghề cô làm có rất nhiều rủi ro, đặc biệt nếu phải tiếp các khách hàng đang say rượu.

"Họ thiếu tỉnh táo và có các hành vi vô cùng ngớ ngẩn, như không muốn dùng bao cao su hay muốn tôi sinh con cho họ," cô kể.

"Có lần một khách hàng say rượu liên tục chửi mắng, còn tôi thì không hiểu từ nào ông ta nói cả. Ông ta chạy theo tôi, cố đấm tôi nhưng trượt tay đấm vào tường. Rồi ông ta đá tôi. Tôi chỉ biết cầm túi bỏ chạy."

Mặc dù phải làm việc vất vả song các cô gái mại dâm ở ở Thái Lan chỉ kiếm được số tiền chừng 27 USD/giờ. Dù sao đây là khoản tiền rất lớn, ít nhất là gấp đôi con số trung bình 10 USD mỗi giờ nếu như họ làm việc ở quê.

Tuy nhiên, để có được những đồng tiền đó, nhiều cô gái đã phải trả cái giá rất đắt khi mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Một nghiên cứu cho thấy, 20% số gái mại dâm ở Thái Lan có kết quả dương tính với HIV. Và để có thể kiếm tiền nhiều hơn, nhiều cô còn phải dùng đến ma túy để "tăng ca"./.

Sốc vì phụ nữ bị rao bán "như thịt sống" ở phố đèn đỏ Thái Lan ảnh 3Phố đèn đỏ ở Thái Lan luôn nhộn nhịp. (Nguồn: Getty Images)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục