Quyết không từ chức

Thủ tướng Thái Yingluck tuyên bố không từ chức

Thủ tướng Thái Lan nhấn mạnh trên cương vị thủ tướng, bà sẽ tiếp tục dồn hết nỗ lực để giải quyết mọi công việc của đất nước.

Ngày 10/11, Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã lên tiếng bác bỏ tin tứctrên một số phương tiện truyền thông nói rằng bà sẽ từ chức để nhận trách nhiệmvề thất bại trong ứng phó và giải quyết cuộc khủng hoảng lũ lụt.

 

Bà Yingluck nêu rõ thông tin trên hoàn toàn bịa đặt, khẳng định bà không có ýđịnh từ chức.

 

Thủ tướng Thái Lan nhấn mạnh trên cương vị thủ tướng, bà sẽ tiếp tục dồnhết nỗ lực để giải quyết mọi công việc của đất nước và phục vụ mọi tầng lớp nhândân, bất luận thuộc đảng, phái hoặc hoặc mang màu sắc chính trị nào.

 

Bà Yingluckcũng kêu gọi tất cả các bên thay vì chính trị hóa thiên tai, nên đoàn kết và hợptác chặt chẽ với chính phủ triển khai cứu trợ và các kế hoạch khắc phục thiêntai./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tro bụi phun lên từ núi lửa Marapi ở Padang Panjang, Tây Sumatra, Indonesia. (Ảnh: THX/TTXVN)

Indonesia: Núi lửa Marapi phun tro bụi cao hơn 1.000 m

Từ đầu tháng 4 đến nay, Indonesia ghi nhận 9 vụ phun trào và 125 đợt phát thải từ núi lửa Marapi, theo đó cảnh báo người dân và khách du lịch không đi vào khu vực bán kính 3 km từ miệng núi lửa.