Truy tim nhom con do nua dem xong vao nha dan danh nguoi hinh anh 1Nhóm côn đồ nửa đêm vào nhà dân đánh người. (Ảnh từ camera của một hộ dân)

Ngày 14/7, Đại úy Biện Xuân Hậu, Trưởng Công an xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, Bình Phước xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một nhóm người xông vào nhà dân đánh người gây thương tích.

Hiện công an xã đang phối hợp các lực lượng truy tìm các đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, đêm 13/7, camera an ninh của một hộ dân đã ghi lại hình ảnh hàng chục thanh niên xông vào một tiệm sửa xe tại thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, Bình Phước, gây gổ đánh 2 người bị thương phải đi cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 20 ngày 13/7, khi 2 anh em ruột là Trần Đức Hoàng (21 tuổi) và Trần Đức Hiếu (26 tuổi, cùng ngụ thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, Bình Phước) đang ngồi tại quán sửa xe của gia đình thì bất ngờ có hàng chục thanh niên đi xe máy vào tiệm trong tình trạng say rượu.

Nhóm người này hỏi thăm về một thanh niên khác không có tại đây. Trong khi nói chuyện qua lại thì một người đàn ông cởi trần liên tục chửi bới, gây gổ, kiếm chuyện với 2 anh em Hiếu và Hoàng.

Trong lúc cự cãi, một người trong nhóm thanh niên đã đấm Hoàng rồi tiếp tục chửi bới.

[Bắt thêm chủ nhà hàng liên quan vụ gây rối trật tự tại biển Hải Tiến]

Quá bức xúc vì bị nhóm côn đồ xông vào nhà vô cớ đánh người, anh Hiếu và Hoàng đã chống trả lại nhưng lại bị hàng chục thanh niên dùng cây sắt, pô xe máy, ghế nhựa có sẵn trong tiệm đánh hội đồng.

Phải đến khi anh Hiếu bị đánh gục ngã tại chỗ thì nhóm người côn đồ này mới chịu rời đi.

Ngay sau đó, hai anh em Hiếu và Hoàng đã được mọi người đưa đi cấp cứu. Riêng Hiếu do bị thương nặng nên đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm xảy ra vụ việc chỉ cách Ủy ban Nhân dân xã Thiện Hưng và Công an xã khoảng 300m. Gia đình đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Thông tin từ Công an xã Thiện Hưng ngày 14/7 cho biết các đối tượng hành hung 2 anh em Hiếu và Hoàng đã trốn khỏi địa phương.

Hiện vụ việc đã được báo lên Công an huyện Bù Đốp để truy tìm các đối tượng, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cũng như gây rối trật tự công cộng./.

Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)