Hiện trường vụ tai nạn đang được ngành chức năng xử lý. (Ảnh: Công Thử/TTXVN)

Khoảng 20 giờ 20 phút ngày 21/3, trên quốc lộ 1 A đoạn qua xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận) đã xảy ra tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe máy chạy ngược chiều.

Vụ tai nạn đã làm cho người điều khiển xe máy là anh Ngô Văn Phái tử vong, gây ách tắc giao thông trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã.

Theo người dân mở quán bán buôn bên đường, trước khi xảy ra tai nạn, anh Ngô Văn Phái (43 tuổi), ở thôn Phước Lợi, xã Phước Thuận điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 85NA-0709 đi ngược chiều hướng Nam-Bắc, định đến ngã tư để băng qua đường quốc lộ về nhà.

Trong lúc lưu thông ngược chiều, xe máy bị xe ôtô giường nằm mang biển kiểm soát 34B-001.09 ở tỉnh Hải Dương (chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy với tốc độ nhanh hướng Bắc-Nam băng tới đâm trực diện, đẩy nạn nhân cùng xe máy đi gần 40 mét.

Khi xảy ra tai nạn, người dân chuyển anh Phái đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu, nhưng khi đến bệnh viện thì anh Phái đã tử vong.

Thời điểm xảy ra tai nạn cũng là lúc rất nhiều chuyến xe các tỉnh, thành lưu thông vào phía Nam cộng với sự hiếu kỳ của người dân ra hiện trường xem tai nạn nên đã gây ách tắc giao thông tại đây.

​Lực lượng chức năng đã hết sức khẩn trương xử lý hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn để xử lý theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo lưu thông được diễn ra thuận lợi, an toàn trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn./.