Việt Nam là quốc gia thực hiện tốt nhất mục tiêu về thúc đẩy bình đẳng giới

Việt Nam được đánh giá là 1 trong 10 quốc gia thực hiện tốt nhất mục tiêu số 5 về thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái trong các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc

vna-potal-viet-nam-la-1-trong-10-quoc-gia-thuc-hien-tot-nhat-muc-tieu-ve-thuc-day-binh-dang-gioi-va-trao-quyen-cho-phu-nu-va-tre-em-gai-8146023-1.jpg
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cơ cấu tổ chức mới của Bộ Tư pháp

Cơ cấu tổ chức mới của Bộ Tư pháp

Nghị định số 09/2026/NĐ-CP của Chính phủ thay thế Nghị định số 39/2025/NĐ-CP ngày 26/2/2025 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp.

Năm 2025, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,2%

Năm 2025, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,2%

Ngành chế biến, chế tạo tăng 10,5%; ngành sản xuất và phân phối điện tăng 6,7%; ngành cung cấp nước, hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải tăng 7,8% và ngành khai khoáng tăng 0,5%.