Hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội-Mumbai và Phú Quốc-New Delhi/Mumbai.

Theo đó, đường bay Phú Quốc-Mumbai sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy, Chủ Nhật từ ngày 8/9/2022. Các chuyến bay Phú Quốc-New Delhi bắt đầu cất cánh từ ngày 9/9/2022 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật. Các Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội-Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.

Trước đó, hai đường bay Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội-New Delhi cũng đã phục hồi trở lại từ tháng Tư với tần suất 3-4 chuyến/tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé bay đến Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí).

Các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet với chỉ khoảng 5 giờ bay trong nhiều khung giờ linh hoạt, đã và sẽ mang du khách khám phá nhiều điểm đến đặc sắc, những nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Ấn Độ.

[Vietjet Air mở đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM tới Ấn Độ]

Nhấn mạnh việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ đẩy mạnh tăng cường kết nối và giao thương giữa hai nước, ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết Vietjet là hãng đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất của Việt Nam với thủ đô của Ấn Độ.

“Việc mở rộng mạng bay lên đến 6 đường bay là dấu mốc đặc biệt trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước từ 1972. Hãng sẽ tích cực mở rộng mạng bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ để đem đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất,” ông Sơn cho hay./.

Việt Hùng (Vietnam+)