Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội, hàng ngày, hãng hàng không Vietjet khai thác các chuyến bay chở khách thường lệ và các chuyến bay chuyên chở hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân, toàn xã hội.

Cùng với việc khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh theo cấp phép bay của Cục Hàng không Việt Nam, hãng còn tăng cường 3 chuyến bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong các ngày 11, 12 và 14/4 để chuyên chở khách hàng là người hoàn thành giai đoạn cách ly bắt buộc hoặc có giấy xác nhận âm tính với COVID-19.

[Vietjet Air tăng 3 chuyến bay phục vụ hành khách hết thời hạn cách ly]

Ngoài ra, mỗi ngày hãng hàng không này còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa. Bên cạnh hàng hóa thông thường, các chuyến bay còn thực hiện nhiệm vụ chuyên chở miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

"Vietjet cũng tài trợ vận chuyển miễn phí các y bác sĩ và nhân viên y tế đi trên những chuyến bay của hãng trong suốt thời gian cách ly xã hội," đại diện hãng cho biết thêm./.

Khánh Ly (Vietnam+)