Vietnam Airlines đình chỉ 4 tiếp viên nghi ngờ mang theo chất cấm

Liên quan vụ việc tiếp viên nghi mang chất cấm, hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 tiếp viên nêu trên để phục vụ công tác điều tra.
Vietnam Airlines đình chỉ 4 tiếp viên nghi ngờ mang theo chất cấm ảnh 1Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh:CTV/Vietnam+)

Sáng 17/3, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức lên tiếng trước thông tin về việc tạm giữ các tiếp viên do nghi ngờ mang theo chất cấm.

Theo đó, ngày 16/3, Vietnam Airlines đã nhận được thông tin của Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất về việc đang tạm giữ 4 tiếp viên thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay VN10 từ Paris (Pháp) về Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15/3 do nghi ngờ trong hành lý của các tiếp viên này có mang theo chất cấm.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Vietnam Airlines đã quyết định đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 tiếp viên nêu trên để phục vụ công tác điều tra.

[Vietnam Airlines tăng cường bay nội địa và quốc tế cho mùa Hè 2023]

“Các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che,” đại diện Vietnam Airlines khẳng định.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý đúng người, đúng hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật và nội quy lao động của đơn vị và sẵn sàng cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực./.

Tin cùng chuyên mục