Vietnam Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng-Thượng Hải

Các chuyến bay giữa Đà Nẵng-Thượng Hải của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.
Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay VN529 Thượng Hải-Đà Nẵng tối 19/1/2020. (Ảnh: Tiến Trung/Vietnam+)
Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay VN529 Thượng Hải-Đà Nẵng tối 19/1/2020. (Ảnh: Tiến Trung/Vietnam+)

Chiều 19/1, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức khai trương các chuyến bay đầu tiên giữa Đà Nẵng và Thượng Hải.

Đây là đường bay thứ 19 của hãng trong mạng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Các chuyến bay đầu tiên là VN528 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17 giờ 55 và VN529 khởi hành từ Thượng Hải lúc 23 giờ 20 ngày 19/1. Hành khách, phi hành đoàn trên hai chuyến bay được chào đón với những nghi lễ đặc biệt.

Sự kiện không chỉ đánh dấu việc kết nối trực tiếp 2 thành phố lớn bằng đường hàng không, mà còn mở ra cơ hội để hành khách thực hiện các hành trình du lịch hấp dẫn với những tuyến bay thẳng của Vietnam Airlines như Thượng Hải-Đà Nẵng-Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng-Thượng Hải-Hàng Châu-Đà Nẵng…

Vietnam Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng-Thượng Hải ảnh 1Lễ chào đón Tổ bay và tiếp viên trên chuyến bay VN529 Thượng Hải-Đà Nẵng tối 19/1/2020 tại sân bay Phố Đông, Thượng Hải, Trung Quốc. (Ảnh: Tiến Trung/Vietnam+)

Các chuyến bay giữa Đà Nẵng-Thượng Hải đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

[Lần đầu cho hành khách tự làm thủ tục hành lý tại quầy kiosk ở sân bay]

Thượng Hải là trung tâm kinh tế của Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của nước này.

Nằm bên dòng sông Hoàng Phố, Thượng Hải thu hút du khách với nhiều công trình kiến trúc cổ kính và hiện đại, cùng các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí sôi động.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nằm ở trung tâm của khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Đà Nẵng hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước nhờ cảnh quan thiên nhiên đa dạng và các điểm tham quan độc đáo.

Vietnam Airlines hiện đang áp dụng mức giá khứ hồi chỉ từ 227 USD, tương đương 5.269.000 VND (đã bao gồm thuế, lệ phí) cho các vé xuất từ nay đến 31/01/2020, với thời hạn khởi hành từ nay đến 28/03/2020

Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có điều kiện kèm theo./.

Vietnam Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng-Thượng Hải ảnh 2Các cán bộ và nhân viên Chi nhánh Vietnam Airlines Trung Quốc tại buổi lễ khai trương đường bay Thượng Hải-Đà Nẵng, đánh dấu đường bay thứ 19 trong mạng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc của hãng. (Ảnh: Tiến Trung/Vietnam+)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục