Để đáp đứng nhu cầu du lịch nội địa và tạo thêm sự thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa và đường bay Đà Nẵng-Vinh.

Theo đó, các đường bay giữa Phú Quốc với Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa khai thác từ ngày 27/3 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ Nhật. Trước đó, đường bay Đà Nẵng-Phú Quốc đã khai thác từ ngày 2/3/2022.

Ngoài ra, Vietnam Airlines sẽ tiến tới tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần vào tất cả các ngày trong tuần đối với những đường bay này từ ngày 1/6/2022.

[Mở lại bay quốc tế: Hàng không và du lịch phải 'nương tựa' vào nhau]

“Việc nối lại 6 đường bay kết nối giữa các tỉnh, thành phố tới Phú Quốc tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho du khách nội địa và quốc tế ghé thăm Phú Quốc, cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Trong khi đó, đường bay Đà Nẵng-Vinh khai thác từ ngày 1/6/2022 với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật./.

Việt Hùng (Vietnam+)