Vietnam Airlines vừa ra mắt 3 sản phẩm mới trong hệ sinh thái dịch vụ của hãng gồm gồm VNAMALL, VNAMAZING và thẻ Vietnam Airlines Gift Card được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm vượt trội và mới mẻ cho người tiêu dùng.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết với mục tiêu trở thành hãng hàng không công nghệ số, phát triển thương mại điện tử là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng.

“Vietnam Airlines đã từng bước số hóa rất nhiều trải nghiệm đặt chỗ, mua vé của hành khách, từ tìm kiếm thông tin, mua sắm các dịch vụ hàng không đến quản lý thẻ hội viên Bông Sen vàng trên website, ứng dụng di động Vietnam Airlines. Trên cơ sở đó, Vietnam Airlines đã tiếp tục mở rộng hệ sinh thái thương mại điện tử của hãng với VNAMALL và VNAMAZING,” ông Hà nói.

Theo đó, VNAMAZING là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến như tour trong, ngoài nước, combo vé máy bay-khách sạn… Với sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn đã ký kết hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines, VNAMAZING sẽ mang đến cho hành khách những lựa chọn phong phú với mức giá hấp dẫn, góp phần kích cầu du lịch hậu đại dịch COVID-19.

VNAMALL là sàn thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam được vận hành bởi một hãng bay, cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, dịch vụ cả hàng không và phi hàng không. VNAMALL có được lợi thế rất lớn từ mạng lưới logistics đường không rộng lớn và đối tác trên phạm vi toàn cầu.

Khách hàng có thể đặt mua và trải nghiệm danh sách mặt hàng hơn 300 sản phẩm từ những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đối tác liên kết của Vietnam Airlines như ẩm thực trên mây, rượu vang, món tráng miệng đến các quà tặng mang đậm dấu ấn hàng không.

[Vietnam Airlines nhận vận chuyển đào, mai đi máy bay dịp Tết]

Với Vietnam Airlines Gift Card, thẻ quà tặng có thể sử dụng để đổi sang vé máy bay hoặc quyền lợi nâng hạng thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO.

Sản phẩm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hàng không đột phá với đặc quyền ưu việt như: thêm hành lý ký gửi, được làm thủ tục tại quầy ưu tiên, gắn thẻ hành lý ưu tiên, sử dụng phòng khách Bông Sen, lên tàu bay bằng lối đi ưu tiên hoặc xe buýt ưu tiên, chọn trước chỗ ngồi, miễn phí phí bỏ chuyến, đổi chuyến…

Lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục mở rộng các loại mặt hàng và phạm vi hoạt động của hai sàn thương mại điện tử với mục tiêu không chỉ nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của khách hàng, mà còn là kênh bán có sức tiếp cận và kết nối mạnh mẽ hàng hóa, dịch vụ nổi bật của Việt Nam như nông sản thế mạnh của vùng miền hay những tour trải nghiệm cuộc sống địa phương, qua đó đưa những sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế./.

Việt Hùng (Vietnam+)