Vụ sập nhà tại Italy khiến 4 người thiệt mạng, 5 người mất tích

Lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 người còn sống ra khỏi đống đổ nát, trong khi các nhân viên và chó nghiệp vụ đang tiếp tục tìm kiếm những người mất tích.
Vụ sập nhà tại Italy khiến 4 người thiệt mạng, 5 người mất tích ảnh 1Hiện trường vụ sập nhà. (Nguồn: CNN)

Giới chức Italy ngày 12/12 xác nhận có 4 người thiệt mạng và 5 người đang mất tích trong vụ nổ gây sập tòa nhà 4 tầng xảy ra đêm hôm trước ở thị trấn Ravanusa trên đảo Sicily của nước này.

Lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 người còn sống ra khỏi đống đổ nát, trong khi các nhân viên và chó nghiệp vụ đang tiếp tục tìm kiếm những người mất tích.

[Italy: Nổ đường ống khiến ngôi nhà 4 tầng đổ sập, 12 người mất tích]

Vụ nổ được cho là do nổ đường ống khí đốt, xảy ra đêm 11/12 (giờ địa phương). Khoảng 50 người đã được đưa đi sơ tán, trong khi có ít nhất 2 tòa nhà kế bên bị hư hại.

Các cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra về nguyên nhân vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sứ mệnh Artemis II của NASA gặp trở ngại mới

Sứ mệnh Artemis II của NASA gặp trở ngại mới

Theo giới chức NASA, nguyên nhân dẫn đến quyết định trì hoãn chuyến bay đưa người lên Mặt Trăng là do dòng khí helium cung cấp cho tầng trên của tên lửa bị gián đoạn vào ngày 20/2.

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.