Xả súng liên tiếp tại Mỹ làm hàng chục người thương vong

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và hơn 10 người bị thương sau một vụ xả súng trong ngày 5/6 ở thành phố Chattanooga, thuộc bang Tennessee của Mỹ.
Xả súng liên tiếp tại Mỹ làm hàng chục người thương vong ảnh 1Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: CNN)

Cảnh sát địa phương cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và  hơn 10 người bị thương sau một vụ xả súng trong ngày 5/6 ở thành phố Chattanooga, thuộc bang Tennessee của Mỹ.

Vụ việc này xảy ra chỉ 2 giờ sau một vụ xả súng khác ở Philadelphia, thành phố lớn nhất bang Pennsylvania, miền Đông nước Mỹ, khiến 3 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

[Hé lộ nguyên nhân cảnh sát ứng phó chậm vụ xả súng trường học ở Texas]

Trong một tuyên bố, Cảnh sát trưởng thành phố Chattanooga, bà Celeste Murphy nói: "Tại thời điểm này, chúng tôi xác nhận đã có 14 nạn nhân trong vụ xả súng, và 3 nạn nhân bị va chạm với các phương tiện giao thông khi cố gắng chạy trốn. 3 trường hợp tử vong đã được xác nhận, 2 người do bị súng bắn và 1 người do va chạm với phương tiện giao thông."

Ngoài ra, bà Murphy cũng tiết lộ rằng ít nhất có 1 trẻ vị thành niên là nạn nhân của vụ việc và một số vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, đồng thời khẳng định có nhiều hơn 1 tay súng liên quan đến vụ việc ở trung tâm Chattanooga, thành phố có 180.000 dân.

Tính đến trưa cùng ngày, chưa có đối tượng nào bị bắt giữ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.