Aubameyang gia hạn hợp đồng, nhận lương 'khủng' nhất Arsenal

Theo giới truyền thông, Aubameyang sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất đội bóng, cao hơn mức 350.000 bảng/tuần mà Mesut Oezil đang hưởng.

Pierre-Emerick Aubameyang đã mang tin vui đến cho người hâm mộ Arsenal khi chính thức đặt bút ký gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Pháo thủ thành London.

Cụ thể, ngôi sao 31 tuổi người Gabon này sẽ thi đấu cho đội chủ sân Emirates đến năm 2023.

Theo giới truyền thông, với việc đồng ý gia hạn, Aubameyang sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất đội bóng, cao hơn mức 350.000 bảng/tuần mà Mesut Oezil đang hưởng.

[HLV Mikel Arteta: Aubameyang sẽ gia hạn hợp đồng với Arsenal]

Phát biểu sau khi gia hạn hợp đồng, Aubameyang cho biết: "Tôi chưa bao giờ hoài nghi về việc ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi cảm thấy mình thuộc về nơi đây, với người hâm mộ, đồng đội, gia đình và câu lạc bộ."

"Tôi tin chúng ta có thể cùng nhau đạt được những điều lớn lao. Chúng tôi là một đội bóng thú vị và tôi tin điều tốt nhất sẽ đến với Arsenal."

Aubameyang gia hạn hợp đồng, nhận lương 'khủng' nhất Arsenal ảnh 1Aubameyang thi đấu cho Arsenal đến năm 2023. (Nguồn: Daily Mail)

Trong khi đó, Mikel Arteta nhận định: "Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc với khả năng lãnh đạo ấn tượng, là một phần quan trọng trong những gì mà chúng tôi đang xây dựng."

Pierre-Emerick Aubameyang gia nhập Arsenal vào tháng 1/2018 với mức phí chuyển nhượng lên đến 56 triệu bảng.

Sau 111 lần ra sân trên mọi mặt trận, chân sút người Gabon này đã ghi được tổng cộng 72 bàn thắng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục