Bà Rịa-Vũng Tàu: Giết bạn em gái sau khi sử dụng ma túy đá

Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ Đặng Thanh Sơn Em (28 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi giết anh Phan Thanh Thiện.

Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ Đặng Thanh Sơn Em (28 tuổi, ở xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ) để điều tra làm rõ về hành vi giết anh Phan Thanh Thiện (ở Đồng Nai).

Trước đó tối 16/5, Phan Thanh Thiện (18 tuổi, quê Đồng Nai) đến nhà của Đặng Thị P (16 tuổi, là em ruột của Đặng Thanh Sơn Em) chơi. Đến 22 giờ cùng ngày, trong lúc Thiện đang nói chuyện với P thì xảy ra mâu thuẫn với Sơn Em. Bất ngờ, Sơn Em dùng dao xếp đâm liên tục nhiều nhát vào người Thiện khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Sơn Em ngồi tại hiện trường cho đến khi Công an đến bắt giữ.

[Cà Mau: Gần 100 người dương tính với ma tuý tại cơ sở karaoke]

Theo thông tin ban đầu của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nạn nhân Thiện bị đâm 28 nhát trên người. Trước khi gây án Sơn Em có sử dụng ma túy đá.

Sáng nay, trong quá trình làm việc với các điều tra viên, Sơn Em vẫn còn tác dụng của ma túy đá, hai tay thường xuyên gõ nhịp lên bàn như đang nghe nhạc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục