Trong cuộc trò chuyện với Sky Sport 24, huấn luyện viên của đội hạng 2Swindon (Anh) chi biết: "Balotelli quá ích kỷ. Cậu ta xứng đáng nhận nhiều cáitát. Có thể cậu ta đã ghi hai bàn thắng quan trọng trong trận đấu với đội tuyểnĐức nhưng điều duy nhất tôi nhìn thấy trên mặt cậu ta lúc đó là chờ đợi tiếngcòi kết thúc trận đấu để ăn mừng. Balotelli không hề nghĩ tới tập thể. Cậu tachỉ thi đấu cho riêng mình."
"Đối với những cầu thủ có tính cách hơi thái quá khi còn khá trẻ nhưBalotelli, huấn luyện viên Prandelli không nên nương nhẹ bằng những cái vỗ vaikhích lệ mà phải dùng tới những cái tát" Di Canio cho biết thêm.
[Mario Balotelli mắng Buffon do thua thảm]
Trước đó, tiền đạo đang khoác áo Manchester City và đội trưởng tuyển ItalyGianluigi Buffon đã có cuộc tranh cãi nảy lửa sau khi Italy bị Tây Ban Nha đánhbại trong trận chung kết giải bóng đá vô địch châu Âu (EURO 2012). Balotelli chorằng, Buffon là người phải chịu trách nhiệm chính khi để Italy thủng lưới tới 4bàn./.