Bộ trưởng Văn hóa Anh nhận có quan hệ tình cảm với gái mại dâm

Bộ trưởng Văn hóa Anh thừa nhận quan hệ tình cảm với gái mại dâm

Bộ trưởng Văn hóa Anh John Whittingdale đã thừa nhận trên truyền hình rằng trước khi lên làm Bộ trưởng, ông từng có quan hệ tình cảm với một người làm nghề mại dâm.
Bộ trưởng Văn hóa Anh thừa nhận quan hệ tình cảm với gái mại dâm ảnh 1Bộ trưởng Văn hóa Anh John Whittingdale. (Nguồn: BBC)

Chính trường Anh lại thêm một vụ rúng động mới khi Bộ trưởng Văn hóa Anh John Whittingdale đã phải thừa nhận trên chương trình "Tin tức Buổi tối" của đài BBC hôm 12/4 rằng trước khi lên làm Bộ trưởng, ông từng có quan hệ tình cảm với một người làm nghề mại dâm.

Tuy nhiên, ông Whittingdale cho biết khi đó ông không hề biết người đó làm nghề mại dâm và ông đã chấm dứt mối quan hệ này ngay sau khi biết công việc thực sự của người phụ nữ này.

Theo Bộ trưởng Whittingdale, ông đã phát hiện ra điều này sau khi phát hiện được người phụ nữ này định đem câu chuyện quan hệ với ông bán cho một số tờ tạp chí giải trí.

Bộ trưởng Văn hóa Whittingdale đã phải lên tiếng trên truyền thông vì vụ việc này sau khi một số thông tin về mối quan hệ này xuất hiện trên các trang thông tin điện tử, và dấy lên những nghi vấn cho rằng việc từng lãnh trách nhiệm quản lý báo chí, liệu ông Whittingdale có nhân nhượng, hay thỏa hiệp với báo nào nhằm bưng bít câu chuyện đời tư của mình không cho rò rỉ lên mặt báo hay không.

Bộ trưởng Whittingdale khẳng định đây là câu chuyện trong quá khứ, xảy ra từ lâu trước khi ông lên làm Bộ trưởng Văn hóa và nó không hề có ảnh hưởng hay tác động đến các quyết định ông ban hành khi làm Bộ trưởng Văn hóa Anh./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục