Bóc gỡ đường dây cá độ bóng đá EURO 2020 và Copa America 2021

Từ đầu mùa giải bóng đá EURO 2020 và Giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 đến khi bị bắt, các đối tượng trong đường dây này đã thu lời bất chính nhiều tỷ đồng.
Bóc gỡ đường dây cá độ bóng đá EURO 2020 và Copa America 2021 ảnh 1Ảnh minh họa.

Ngày 2/7, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền trung bình 500 triệu đồng cho một trận đấu.

Qua nắm bắt cơ sở, Công an huyện Triệu Sơn phát hiện ngay khi vòng chung kết Giải bóng đá EURO 2020 và Giải vô địch bóng đá Nam Mỹ (Copa America) 2021 khởi tranh, tình hình tội phạm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp.

Công an huyện đã áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh với loại tội phạm này.

[Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá]

Trong quá trình điều tra, lực lượng công an huyện phát hiện Lê Văn Thắng, sinh năm 1985 và Vũ Văn Hùng, sinh năm 1994 (đều ở xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn) đã câu kết với nhau lập trang web bong88.com để tổ chức cho các đối tượng trên địa bàn huyện Triệu Sơn đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá nên tiến hành bắt giữ 2 đối tượng này.

Theo khai nhận ban đầu, bình quân mỗi trận đấu, Thắng và Hùng tổ chức cho các đối tượng tham gia cá cược với số tiền 500 triệu đồng/1trận.

Từ đầu mùa giải bóng đá EURO 2020 và Giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 đến khi bị bắt, các đối tượng trong đường dây này đã thu lời bất chính nhiều tỷ đồng.

Công an huyện Triệu Sơn đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục