Cảnh sát giao thông kịp thời dẫn đường cho ôtô chở cháu bé đi cấp cứu

Một tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông vừa kịp thời dùng môtô chuyên dụng mở đường cho lái xe đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường vành đai 3.

Tổ công tác Cục Cảnh sát giao thông cho biết vừa kịp thời dẫn đường cho lái xe đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường Vành đai 3.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 17/10, tổ Cảnh sát giao thông thuộc Cục Cảnh sát giao thông do Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Đội dẫn đoàn số 1, Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục Cảnh sát giao thông làm tổ trưởng đang tiến hành tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên tuyến đường Vành đai 3 bằng môtô đã phát hiện ôtô con biển số 99A-117.60 đang di chuyển chậm trong làn dừng khẩn cấp có bật đèn cảnh báo đoạn đối diện Đại học Thăng Long trên đường Nghiêm Xuân Yêm.

[Hà Nội: Cảnh sát giao thông dẫn đường giúp dân đến bệnh viện cấp cứu]

Khi tổ Cảnh sát giao thông tiếp cận để kiểm tra, được biết phương tiện trên đang chở một cháu nhỏ đi cấp cứu từ Bắc Ninh lên Bệnh viện Nhi Trung ương, khi đi đến đoạn đường này do lượng phương tiện đông nên di chuyển chậm. Ngay lập tức tổ Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng mở đường và trực tiếp dẫn đường cho xe ôtô chở cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

Qua trao đổi, lái xe cho biết chở hai mẹ con chị Hoàng Thị Như và cháu Nguyễn Minh Khôi (sinh năm 2019) ở Thuận Thành, Bắc Ninh đi cấp cứu do cháu bé bị lồng ruột. Khi đến đoạn đường đối diện Đại học Thăng Long trên đường Vành đai 3, lưu lượng phương tiện đông nên di chuyển khó khăn, do lo lắng sức khỏe của cháu bé, anh đã bật đèn cảnh báo và di chuyển chậm sang làn dừng khẩn cấp và cũng rất may mắn gặp được các đồng chí Cảnh sát giao thông dẫn đường để kịp thời đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Bày tỏ xúc động trước sự giúp đỡ kịp thời của các chiến sỹ Cảnh sát giao thông, chị Như mẹ cháu Khôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ Cảnh sát giao thông vừa giúp đỡ mình nói riêng và lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc nói chung đã luôn sát cánh và hết lòng vì nhân dân phục vụ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục