22/7: Vietnam Airlines bay chuyến duy nhất từ TP.HCM về Hà Nội

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội

Trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16, trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội chỉ có duy nhất chuyến bay Vietnam Airlines đưa người dân từ khu vực giãn cách về địa phương.
Tiếp viên Vietnam Airlines cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn chứa cồn cho hành khách để tăng cường sát khuẩn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Tiếp viên Vietnam Airlines cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn chứa cồn cho hành khách để tăng cường sát khuẩn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 đã hạ cánh an toàn ở Nội Bài lúc 17 giờ 10 chiều ngày 22/7. Chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác bằng tàu hiện đại nhất của hãng là Boeing 787-10.

Tất cả hành khách bay Vietnam Airlines đến Hà Nội hiện nay đều được thông báo về việc tổ chức cách ly tập trung của thành phố. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không đã được áp dụng xuyên suốt đại dịch.

Các chuyến bay trong giai đoạn này của Vietnam Airlines giúp đảm bảo giao thông hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, trang bị thiết yếu giữa các địa phương, cũng như góp phần quan trọng vận chuyển lực lượng đi chống dịch và đưa người dân trở về quê nhà.

[Tổ chức chuyến bay đưa người từ các tỉnh đang giãn cách về Hà Nội]

Theo Công điện số 16/CĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ 0 giờ ngày 22/7, Hà Nội tổ chức cách ly tập trung tại các địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố đối với toàn bộ người về từ các địa phương có dịch đang thực hiện giãn cách xã hội theo văn bản số 969/Ttg-KGVX ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; trừ các lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch; công tác công vụ đảm bảo các yêu cầu, quy định phòng, chống dịch được cấp thẩm quyền cho phép.

Một số hình ảnh ghi nhận đối với chuyến bay VN210 - chuyến bay duy nhất từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội hôm nay của Vietnam Airlines:

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội ảnh 1Hành khách làm thủ tục tại quầy ở sân bayTân Sơn Nhất. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội ảnh 2Nhân viên Vietnam Airlines đo thân nhiệt từng hành khách trước khi lên tàu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội ảnh 3Chuyến bay chỉ phục vụ nước uống đóng chai, không phục vụ suất ăn, không cấp chăn để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội ảnh 4Sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách sẽ được đưa đi cách ly tập trung. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP.HCM về Hà Nội ảnh 5Tàu bay cũng sẽ được bố trí vệ sinh, khử khuẩn trước khi thực hiện hành trình tiếp theo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục