Cựu Tổng thống Hàn Quốc có thể được về nhà sau thẩm vấn

Sau khi kết thúc thẩm vấn, hoàn thiện hồ sơ, xác nhận không có vấn đề bất thường và niêm phong hồ sơ, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye có thể được trở về nhà riêng ở phường Samsung, quận Kaengan.
Cựu Tổng thống Hàn Quốc có thể được về nhà sau thẩm vấn ảnh 1Bà Park Geun-hye (trước) tới văn phòng công tố ở Seoul để phục vụ công tác điều tra. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Hãng thông tấn Yonhap ngày 21/3 dẫn lời các quan chức Viện kiểm sát Hàn Quốc cho biết sau khi kết thúc thẩm vấn, hoàn thiện hồ sơ, xác nhận không có vấn đề bất thường và niêm phong hồ sơ, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye có thể được trở về nhà riêng ở phường Samsung, quận Kaengan, Seoul.

Một quan chức khác của Viện kiểm sát cho biết thêm: “Cuộc thẩm vấn vẫn đang được tiến hành và không có gì đặc biệt.”

Theo Viện kiểm sát, cuộc thẩm vấn ngày 21/3 đã được tạm dừng vào lúc 17 giờ 35 (giờ Hàn Quốc) để nghỉ ăn tối, sau đó sẽ được tiếp tục và dự kiến có thể kéo dài tới đêm khuya.

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã đề nghị với Viện kiểm sát không tiến hành ghi hình và ghi âm công tác điều tra vụ bê bối tham nhũng liên quan đến người bạn thân Choi Sun-sil.

Trước đó, bà Park đã đến trình diện Viện kiểm sát để phục vụ công tác điều tra với tư cách người bị tình nghi trong vụ bê bối nói trên./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục