Đạn súng cối nã vào khu vực gần Đại sứ quán Nga ở Syria

Hãng tin RIA Novosti dẫn lời một nhân chứng cho biết hai trái đạn đã phát nổ tại khu vực Mazraa thuộc Damascus, gần các tòa nhà Đại sứ quán Nga tại Syria.

Hãng tin RIA Novosti ngày 21/11 dẫn lời một nhân chứng cho biết hai trái đạn đã phát nổ tại khu vực Mazraa thuộc thủ đô Damascus, gần các tòa nhà Đại sứ quán Nga tại Syria.

Theo RIA Novosti, các vụ nổ này xảy ra gần câu lạc bộ thể thao Barada thuộc khu vực Mazraa.

Còn Đại sứ quán Nga tại Damascus cho biết các nhân viên cơ quan ngoại giao không ai bị thương.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin nạn nhân vụ bắn phá trên là một sỹ quan cảnh sát và hai người dân./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Binh sỹ Israel được triển khai tại thành phố Hebron, Bờ Tây. (Ảnh: THX/TTXVN)

Israel chấp thuận ngừng bắn trong tháng Ramadan

Israel đã chính thức chấp thuận đề xuất của Mỹ về việc ngừng bắn tạm thời tại Dải Gaza trong tháng Ramadan thiêng liêng của người Hồi giáo và kỳ nghỉ lễ Passover của người Do Thái.

Người dân tại một khu chợ ở Hama, Syria. (Ảnh: THX/TTXVN)

Chuyển giao quyền lực ở Syria: Bức tranh hỗn độn

Hội nghị Đối thoại quốc gia Syria, diễn ra tại Damascus ngày 25/2, được coi là cơ hội để các phe phái trao đổi, thống nhất về một lộ trình chuyển đổi hòa bình, đáng tin cậy, có trật tự và nhanh chóng.

Binh sĩ Mỹ trong liên minh quân sự được triển khai tại căn cứ Taji ở phía Bắc thủ đô Baghdad, Iraq. (Nguồn: Reuters/TTXVN)

Iraq đề xuất Hiệp ước an ninh mới với Mỹ

Bộ trưởng Quốc phòng Al-Abbasi thông báo “đã đề xuất một thỏa thuận an ninh mới với Mỹ”, đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng một thỏa thuận an ninh mới sẽ mang lại "quan hệ đối tác an ninh bền vững.