Đỗ xe giữa ngã tư, tài xế xe Camry chống đối CSGT khi bị nhắc nhở

Tài xế xe ôtô Camry đã đỗ giữa ngã tư đường một chiều trong một thời gian dài để ngủ, khi bị CSGT yêu cầu di chuyển, tài xế tự xưng là quân nhân và có hành vi chống người thi hành công vụ.
Đỗ xe giữa ngã tư, tài xế xe Camry chống đối CSGT khi bị nhắc nhở ảnh 1Tại Công an phường Thanh Xuân Trung, tài xế tự xưng là quân nhân này liên tục gọi điện tìm "cứu viện". (Nguồn: atgt.vn)

Chiều 21/3, lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc tại ngã tư Nguyễn Trãi-Nguyễn Xiển hướng đường đi Ngã Tư Sở có một ôtô Camry mang biển kiểm soát 30E-864... đỗ giữa ngã tư đường một chiều với khoảng thời gian dài không di chuyển; tài xế có biểu hiện say xỉn, đang ngủ trong xe.

Ngay sau đó, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 7 có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

[Hà Nội: Tạm giữ lái xe uống rượu, bia và tấn công cảnh sát giao thông]

Tuy nhiên, tài xế không những không chấp hành theo hiệu lệnh, mà còn tự xưng là quân nhân, mở cửa xe, ghì cổ, tát một chiến sỹ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Trước sự việc trên, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 7 đã đưa tài xế về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục