Chiều 12/6, Công an thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom (Đồng Nai), cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng với Lê Thế Chân (34 tuổi, trú tại xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 11/6, Lê Thế Chân vào Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom để chăm người nhà. Trong lúc trao đổi với điều dưỡng Lê Thị Thanh Nhàn về việc đã cho người nhà Lê Thế Chân uống thuốc thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Lê Thế Chân tát vào mặt điều dưỡng Lê Thị Thanh Nhàn và sau đó được bảo vệ và mọi người can ngăn.

[Hành hung bác sỹ trong lúc chờ vợ sinh con, đối tượng lĩnh 10 tháng tù]

Ông Nguyễn Đức Phước, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom, cho biết khi vào Trung tâm, Lê Thế Chân đã có dấu hiệu say xỉn nên khi tranh cãi với điều dưỡng Lê Thị Thanh Nhàn đã không kiềm chế được hành vi của mình. May mắn là sự việc được can thiệp kịp thời nên không gây hậu quả nghiêm trọng. Hiện tại, điều dưỡng Lê Thị Thanh Nhàn cũng đã ổn định tinh thần và trở lại làm việc bình thường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bảo vệ Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom đã báo cáo với Công an thị trấn Trảng Bom và đưa Lê Thế Chân về trụ sở công an làm việc./.

Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)