Đồng Nai phát hiện 66 người dương tính với ma túy trong quán bar

Công an thành phố Biên Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Tiptop, đóng tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, phát hiện hàng chục người dương tính với chất ma túy.

Ngày 13/1, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ, xử lý 66 người về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép.

Đây là những đối tượng dương tính với chất ma túy được công an phát hiện tại một quán bar trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Theo Công an thành phố Biên Hòa, khoảng 1 giờ 30 ngày 13/1, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Biên Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Tiptop, đóng tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa.

[Phát hiện 21 thanh niên dương tính với chất ma túy trong nhà nghỉ]

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 133 người có dấu hiệu sử dụng ma túy, trong đó có cả khách hàng và nhân viên quán bar.

Sau khi lập biên bản, toàn bộ số người trên được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để kiểm tra. Kết quả, có 66 người dương tính với chất ma túy (61 khách hàng và 5 nhân viên của quán).

Theo Công an thành phố Biên Hòa, việc kiểm tra quán bar trên nằm trong kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019 trên địa bàn thành phố Biên Hòa./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục