Duc xac nhan nghi can thuc hien cac vu xa sung chet tai nha rieng hinh anh 1Lực lượng an ninh được triển khai tại hiện trường vụ xả súng ở thành phố Hanau, bang Hessen, miền Trung Đức. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Theo hãng tin Mỹ AP, đối tượng tình nghi thực hiện các vụ xả súng tại thành phố Hanau thuộc bang Hessen, miền Trung nước Đức, đêm 19/2 (giờ địa phương) - rạng sáng 20/2 (giờ Việt Nam), đã được tìm thấy chết tại nhà riêng.

Cảnh sát sở tại cho biết các lực lượng an ninh đã tìm thấy xác tên này cùng thi thể một người khác tại cùng một địa chỉ ở thành phố Hanau. Cảnh sát từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

[Đức: Xả súng ở bang Hessen làm ít nhất 8 người thiệt mạng]

Trước đó, trong đêm 19/2 đã xảy ra hai vụ xả súng ở thành phố Hanau, cách Frankfurt khoảng 20km, khiến ít nhất tám người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Theo báo Hình ảnh (Bild) của Đức, các đối tượng chưa rõ danh tính đã thực hiện vụ xả súng đầu tiên trong một quán bar trong nội đô ở Hanau, sau đó tiếp tục đi tới khu vực quảng trường trung tâm Kurt-Schumacher-Platz thuộc quận Kesselstadt ở Hanau để xả súng.

Lực lượng chức năng cùng trực thăng đã được triển khai tới khu vực hiện trường để điều tra, truy bắt hung thủ./.

(TTXVN/Vietnam+)