FC Bayern: Sandro Wagner sang Thien Tan, Kovak tin tuong o Muller hinh anh 1Sandro có tổng cộng 34 lần ra sân thi đấu trong màu áo của FC Bayern, ghi 10 bàn. (Ảnh: Nguồn FCb.de)

Sandro Wagner sẽ rời FC Bayern để gia nhập Thiên Tân Teda, câu lạc bộ đứng thứ 14 tại Super League Trung Quốc mùa trước. Phí chuyển nhượng vào khoảng 5 triệu euro cho một bản hợp đồng có hiệu lực ngay lập tức đến năm 2020 với khoảng 15 tr€ tiền lương cầm tay, mức lương chưa bao giờ Wagner có. Vì vậy, Sandro đã yêu cầu Bayern chấm dứt hợp đồng đang có hiệu lực đến 2020 của mình với câu lạc bộ xứ Bavaria.

Sandro tiếp cận chúng tôi và yêu cầu chúng tôi chấm dứt hợp đồng bởi anh ấy đã có một lời đề nghị rất hấp dẫn từ Trung Quốc, và chúng tôi đã chấp nhận yêu cầu này. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Sandro vì những thời gian đã dành cho FC Bayern và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp với những  thành công cho tương lai ở Trung Quốc,” giám đốc thể thao của Hasan Salihamidzic cho biết.

FC Bayern: Sandro Wagner sang Thien Tan, Kovak tin tuong o Muller hinh anh 2Wagner sinh ra ở Munich, đã chơi trong các đội trẻ của FC Bayern trong 11 năm, cho các dự bị hai năm và cho đội hình một hai năm (Ảnh:Nguồn Fcb.de)

Tiền đạo 31 tuổi mang áo số 2 của Bayern sinh ra ở Munich, đã chơi trong các đội trẻ của FC Bayern trong 11 năm, cho các dự bị hai năm và cho đội hình một hai năm. Anh có tổng cộng 34 lần ra sân thi đấu trong màu áo của FC Bayern, ghi 10 bàn. Sandro cùng Bayern giành được danh hiệu Bundesliga năm 2008 và 2018, DFB Cup năm 2008, Cup Liên đoàn Đức năm 2007 và Supercup năm 2018.

Ngoài ra, tại Bundesliga Sandro Wagner đã từng thi đấu cho FC Kaiserslautern, Hertha Berlin, SV Darmstadt và TSG Hoffenheim.\

[Chính thức về Bayern Munich, Sandro Wagner lý giải về chọn áo số 2]

Tại đội tuyển quốc gia, Sandro đã giành chức vô địch châu Âu với U-21 Đức năm 2009 và Confederations Cup năm 2017. Anh đã có tám lần ra sân cho Đức, ghi được năm bàn thắng.

Mặc dù việc ra đi của Sandro khá bất ngờ, nhưng cho đến hết ngày 31/1 chấm dứt kỳ chuyển nhượng Mùa Đông, Bayern đã không có một động thái nào trong việc bổ sung thêm chân sút cho câu lạc bộ. Trả lời báo chí trước câu hỏi " Ai có thể thay Robert Lewandowsky khi cần thiết? “ huấn luyện viên Niko Kovač cho biết: “ Với MullerGnabry, chúng tôi có hai người chơi có thể chơi trên vị trí đó vì vậy chúng tôi sẽ không mua bất kỳ thay thế nào."

FC Bayern: Sandro Wagner sang Thien Tan, Kovak tin tuong o Muller hinh anh 3HLV Kovak: Nửa đêm gọi Thomas dậy cũng được và cậu ấy đá được ở mọi vị trí. (Ảnh:Nguồn Fcb.de)

"Nửa đêm gọi Thomas dậy cũng được và cậu ấy đá được ở mọi vị trí,” huấn luyện viên Kovak nói thêm./.
(Vietnam+)