Ha Noi: Xac dinh danh tinh cac doi tuong gay roi tai Benh vien E hinh anh 1Hiện trường vụ việc. (Nguồn: Facebook)

Ngày 24/9, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã xác định danh tính các đối tượng gây rối trật tự tại Bệnh viện E, số 89 Trần Cung, Hà Nội.

Danh tính của các đối tượng đã được làm rõ là Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1978, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Ngọc Bình (sinh năm 1981), Hoàng Ngọc Khang (sinh năm 1997) và Hoàng Ngọc Trung (sinh năm 2003) đều ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào chiều 23/9, Nguyễn Mạnh Hùng - hành nghề ''xe ôm'' có xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Ngọc Bình cũng hành nghề "xe ôm."

[Bắt khẩn cấp 9 đối tượng tham gia hỗn chiến, gây rối trật tự công cộng]

Hùng đã dùng gạch đập vào đầu, đuổi đánh Bình. Bị đánh đau cũng như uất ức dồn nén, Bình đã về nhà gọi người thân rồi cầm dao ra "xử lý" Hùng.

Khi Bình quay lại khu vực cổng Bệnh viện E, hai bên tiếp tục tranh cãi và dùng hung khí đánh nhau.

Bình đã cầm dao chém vào Hùng khiến đối thủ bị thương nặng. Vụ ''hỗn chiến'' khiến hai người bị thương, được đưa vào khu vực cấp cứu tại Bệnh viện E.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công an phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy), lực lượng Cảnh sát bảo vệ khu vực Bệnh viện E và bảo vệ của bệnh viện đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ những đối tượng có liên quan.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

 
Nguyễn Hoàng (TTXVN/Vietnam+)